Tin tức bệnh viện
Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hồng Ngự họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
[ Cập nhật vào ngày (04/03/2024) ]

Ngày 27/02/2024 Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm, nhằm gặp gỡ, ôn lại truyền thống, điểm lại tình hình hoạt động và lắng nghe ý kiến đóng góp xây dựng Bệnh viện phát triển vững mạnh về mọi mặt.


Về dự Họp mặt, về phía lãnh đạo Thành ủy Hồng Ngự có đồng chí Lê Hùng Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Đại diện lãnh đạo Sở Y tế về dự họp mặt có ông Võ Khắc Duy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; cùng dự có các đồng chí là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và đội ngũ y bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự.

1.jpg

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẽ vang của Bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự qua các thời kỳ, gắn liền đó là các thế hệ thầy thuốc đã tận tâm, tận lực cống hiến, hy sinh trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Phát biểu tại buổi họp mặt.

Thầy thuốc ưu tú, BS.CKI Trần Quang Vinh, Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự đã bày tỏ lòng biết ơn đến toàn thể đội ngũ cán bộ y, bác sỹ và người lao động đơn vị trong thời gian qua đã chịu nhiều áp lực, cùng nhau cố gắng, đoàn kết, dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

4.jpg

Đến dự và phát biểu tại buổi Họp mặt, đồng chí Lê Hùng Dũng ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực vượt qua khó khăn, trở ngại và những thành tích đạt được của Bệnh viện trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân. Nhân đây, đồng chí cũng đề nghị Bệnh viện cần tiếp tục nâng cao chất lượng của đội ngũ thầy thuốc, đẩy mạnh công tác cải tiến quy trình khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng phục vụ hướng tới đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của người dân trên địa bàn và trong khu vực.

BSCKI.Trần Ngọc Trắng, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ Ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02. Hội nghị còn được nghe Thầy thuốc ưu tú, BSCKI.Nguyễn Minh Đấu, nguyên Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự chia sẻ về ý nghĩa của Ngày Thầy thuốc Việt Nam, cùng đó là những kinh nghiệm quý báu trong công tác lãnh đạo để đội ngủ cán bộ, viên chức Bệnh viện cùng nhau học tập.

6.jpg

 Đại diện cho thế hệ Thầy thuốc trẻ của Bệnh viện, bác sỹ Nguyễn Thị Thiên Nhi, nhân viên khoa Phụ sản đã bọc bạch về tâm huyết, sự cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Buổi Họp mặt kết thúc trong không khí nghĩa tình, đầm ấm, hứa hẹn cho một năm mới nhiều thành công.

7.jpg

Lê Thanh TâmCác ý kiến của bạn đọc

Tin tức - sự kiện

Text/HTML
Text/HTML
Hiển thị video
 
Tiện ích