Tin tức bệnh viện
LÃNH ĐẠO SYT ĐỒNG THÁP ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT GIÁP THÌN 2024 TẠI BỆNH VIỆN ĐKKV HỒNG NGỰ
[ Cập nhật vào ngày (26/01/2024) ]


Sáng ngày 25/01/2024,Đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp do đồng chí Phan Văn Ê, Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự nhân dịpTết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

syt.jpg

Tiếp Đoàn có đồng chí Trần Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và tập thể Trưởng/phó các khoa, phòng trong toàn đơn vị.
Tại buổi tiếp, đồng chí Lê Văn Thống Em - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện, thay mặt Ban Giám đốc đã báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động của Bệnh viện trong năm 2023, đồng chí trình bày với Đoàn Sở Y tế về công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, hội viên, người lao động trong dịp Tết đến, xuân về. Qua đây, đồng chí cũng nêu khái quát các hoạt động chuẩn bị cho công tác chuyên môn trước, trong và ngay sau Tết Nguyên đáng Giáp Thìn năm 2024, bao gồm: công tác sắp xếp, phân công lực lượng tham gia trực Tết; công tác chuẩn bị cơ số thuốc men, vật tư y tế đảm bảo hoạt động cho kỳ nghỉ Tết; công tác thu dung và điều trị dịch bệnh; Phương án huy động nhân lực khi cần thiết; Phương án xử lý khi có vụ ngộ độc thực phẩm hàng loạt;.....

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo Sở Y tế Đồng Tháp, đồng chí Phan Văn Ê - Phó Giám đốc Sở Y tế - Trưởng Đoàn công tác đã biểu dương công tác chuẩn bị các hoạt động chuyên môn trong dịp Tết của Bệnh viện, đồng chí gửi lời chúc Tết đến Đảng bộ, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động của Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự: đón mùa xuân mới tràn đầy niềm vui, mạnh khỏe và hạnh phúc; chúc các hoạt động của Bệnh viện càng đi vào chiều sâu và phát triển toàn diện trong các lĩnh vực.

syt2.jpg

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự, đồng chí Trần Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện chân thành cảm ơn những tình cảm sâu sắc, những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Tháp dành cho Đảng bộ, Ban Giám đốc và toàn thể CBVC của Bệnh viện nhân dịp năm mới./.

Tổ truyền thông – BVĐKKV Hồng Ngự.Các ý kiến của bạn đọc

Tin tức - sự kiện

Text/HTML
Text/HTML
Hiển thị video
 
Tiện ích