Tin tức bệnh viện
Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự năm 2023
[ Cập nhật vào ngày (05/01/2024) ]

Chấp hành nghiêm các Quy định pháp luật về công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC), đồng thời thực hiện việc tuyên truyền, nâng cao kiến thức cơ bản trong lĩnh vực an toàn về PCCC. Chiều ngày 28/12/2023, được sự hỗ trợ tích cực từ Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp, Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự đã tổ chức “Buổi tập huấn nghiệp vụ PCCC và Cứu nạn cứu hộ” cho Đội PCCC của Bệnh viện và đông đảo cán bộ viên chức lao động cùng tham gia.


Báo cáo viên tham gia trong Buổi tập huấn, gồm có các đồng chí cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Đồng Tháp, đồng chí Thiếu tá Lê Quốc Hưng, Đại úy Lê Văn Lý. Về phía Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự, BSCKI.Nguyễn Xuân Điền - Phó Giám đốc Bệnh viện, BSCKI.Trần Ngọc Trắng - Phó Giám đốc Bệnh viện, đã trực tiếp tiếp Đoàn Công tác của Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Đồng Tháp.

1.png

Buổi tập huấn gồm có 2 nội dung lớn, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Các Báo cáo viên đã được phổ biến tình hình cháy nổ trong Tỉnh; triển khai một số văn bản quy phạm pháp luật về PCCC & CNCH; qua đó hướng dẫn chi tiết về tính năng, tác dụng và cách sử dụng của các loại phương tiện chữa cháy, kỹ năng thoát nạn và việc tổ chức chữa cháy tại cơ sở… Sau phần phổ biến kiến thức cho học viên, các đồng chí thuộc Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Đồng Tháp đã trực tiếp thao tác các kỹ thuật để học viên được ôn lại kiến thực, nâng cao kỹ năng thực hành về PCCC & CNCH.

Việc tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC & CNCH hàng năm nhằm nâng cao ý thức PCCC cho cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nói chung, đồng thời tuyên truyền đến các thành viên trong đội PCCC nói riêng về tầm quan trọng của việc chủ động trong công tác PCCC & CNCH; nâng cao kỹ năng sử dụng những phương tiện chữa cháy hiện có và tích luỹ kinh nghiệm trong phối hợp chữa cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra, góp phần bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của người bệnh và của Bệnh viện.

ima1.jpg

ima.jpg
Lê Văn Tí - Đội PCCCCác ý kiến của bạn đọc

Tin tức - sự kiện

Text/HTML
Text/HTML
Hiển thị video
 
Tiện ích