Tin tức bệnh viện
Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023
[ Cập nhật vào ngày (28/12/2023) ]

Chiều ngày 27/12/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự, khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 & triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.


Đến dự Hội nghị có đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy Hồng Ngự; đồng chí Trần Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự; cùng sự có mặt đông đủ của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và đảng viên tất cả các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Văn Thống Em - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023. Báo cáo thể hiện kết quả đã đạt được về công tác xây dựng Đảng và thực hiện Chương trình hành động của Đảng ủy trong năm 2023, đồng thời tập trung phân tích những tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp, định hướng để giải quyết trong thời gian tới. Hội nghị còn được nghe đồng chí Trần Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện triển khai các nội dung trong Chương trình hành động năm 2024 của Đảng ủy, theo đó nhiều chỉ tiêu và giải pháp cụ thể về xây dựng và phát triển Đảng bộ đã được đề ra.

2.png

Trong phần thảo luận tại Hội nghị, đại diện các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên phát biểu, đóng góp ý kiến trên tinh thần đoàn kết, xây dựng nhằm làm nổi bật hơn cho Báo cáo tổng kết và tham luận xây dựng các chỉ tiêu trong Chương trình hành động đề ra, quyết tâm cùng Ban Chấp hành Đảng bộ lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị đạt kết quả cao trong năm 2024 và giai đoạn tiếp theo.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự đã biểu dương, khen thưởng cho 01 tập thể Chi bộ và 25 đảng viên có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

3.jpg

3.png

4.jpg
Tổ truyền thôngCác ý kiến của bạn đọc

Tin tức - sự kiện

Text/HTML
Text/HTML
Hiển thị video
 
Tiện ích