Tin tức bệnh viện
Hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết hoạt động Bệnh viện ĐKKV Hồng Ngự năm 2023
[ Cập nhật vào ngày (06/12/2023) ]

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác năm 2023 và đề ra chương trình, mục tiêu công tác năm 2024.


Vào lúc 13h30, ngày 05/12/2023, Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quang Vinh - Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, cùng Trưởng, phó và nhân viên các khoa, phòng trong toàn đơn vị.

Tại Hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã chỉ đạo điều hành các bộ phận Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024; Báo cáo công tác tài chính năm 2023; Báo cáo công tác thanh tra và tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phát động thi đua năm 2024            

image2.png

   Về công tác khám chữa bệnh năm 2023, số lượt người đến khám chữa bệnh: 192.395 lượt đạt 84,2% so với Kế hoạch đã đề ra; tổng số bệnh nhân điều trị nội trú: 23.986 lượt. Bệnh viện đã ứng dụng nhiều kỹ thuật chuyên môn mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị.

   Về công tác hoạt động của Ban thanh tra Nhân dân (TTND) nhiệm kì 2023-2024. Ban TTND đã giám sát việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác của đơn vị; giám sát sử dụng kinh phí, chấp hành các chế độ quản lý tài sản công; giám sát việc thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ y tế và nội quy, quy chế hoạt động của cơ quan.

   Về hoạt động Công đoàn, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động.

   Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực thảo luận, tham luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện; đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024.     Tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Vinh - Giám đốc Bệnh viện đã giải đáp, trả lời các ý kiến, kiến nghị của CBVC, NLĐ cho quy chế dân chủ, quy chế làm việc cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ.

   Với tinh thần làm việc khẩn trương, dân chủ, trách nhiệm cao, Hội nghị CNVC và tổng kết hoạt động năm 2023 của Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự đã diễn ra thành công tốt đẹp, 100% đại biểu đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023.
Lê Văn Tí - PCT.CĐCSCác ý kiến của bạn đọc

Tin tức - sự kiện

Text/HTML
Text/HTML
Hiển thị video
 
Tiện ích