Tin tức bệnh viện
Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hồng Ngự tổ chức họp mặt mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
[ Cập nhật vào ngày (09/03/2022) ]


Chiều ngày 8/3/2022 Tại Hội trường lớn Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hồng Ngự. Ban Giám đốc và Ban Chấp hành CĐCS tổ chức họp mặt mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho chị em Phụ nữ trong đơn vị. Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí: Trần Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện Đa khoa Khu vực Hồng Ngự, đồng chí: Nguyễn Văn Hóa - phó Bí thư Đảng ủy - phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí: Lê Văn Thống Em UVTU Đảng ủy - phó Giám đốc Bệnh viện và trên 90 chị em phụ nữ là CBVC và nữ nữ lao động của bệnh viện cùng có mặt trong buổi họp mặt mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đặc biệt trước khi diễn ra buổi họp mặt. Dẫn chương trình CN phạm hoàng Tâm yêu cầu tất cả đứng lên 1 phút mật niệm tưởng nhớ đến các chị em phụ nữ đã hy sinh vì công tác phòng chống đại dịch covd-19.

1.jpg

Cử nhân Bùi thị Ngọc Diễm đại diện Ban nữ công Công đoàn Cơ sở bệnh viện nêu lên Lịch sử và ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ở nước ta, vào ngày 8/3 còn là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị anh hùng đầu tiên của dân tộc. Và cũng nêu lên vai trò trách nhiệm to lớn của người Phụ nữ. Họ là người Phụ nữ Việt Nam “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

2.jpg

Cử nhân Hà Thị Phượng Liên-Trưởng Ban nữ công Công đoàn Cơ sở báo cáo công tác hoạt động nữ công năm 2021 và phát động thi đua năm 2022 tập trung vào hoạt động nữ công, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh và nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ tổ chức, quản lý.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hóa - phó Bí thư - phó Giám đốc bệnh viện đại diện Ban Giám đốc phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Vai trò của Phụ nữ vô cùng quan trọng trong công tác tham mưu cũng như điều hành công việc tại cơ quan. Các chị luôn hoàn thành nhiệm vụ, nghiên cứu học tập và nâng cao trình độ. Các chị là những người phụ nữ “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây là dịp để chúng ta gặp gỡ, cùng nhau gửi những bó hoa, những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới. Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng và chan hòa tình cảm này, cho phép tôi thay mặt BGĐ, xin gởi đến quí vị đại biểu CBCNV nữ và nữ lao động trong đơn vị cùng toàn thể quý vị lời chào trân trọng, thân ái và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, và thành đạt !

Cử nhân Hà Thị Phượng Liên đọc danh sách tặng hoa và quà của Ban Giám đốc và BCH.CĐCS cho 145 chị em Phụ nữ là CBVC và nữ lao động trong bệnh viện. Bác sĩ Trần Quang Vinh Giám đốc bệnh viện lên sân khấu và trực tiếp chúc mừng và tặng hoa - quà cho chị em. Buổi họp mặt diễn ra trongg bầu không khí vui tươi và đầm ấm, đảm bảo  thực hiện 5K trong phòng chống dịch ./.
Phòng QLCLCác ý kiến của bạn đọc

Tin tức - sự kiện

Text/HTML
Text/HTML
Hiển thị video
 
Tiện ích