Tin tức bệnh viện
Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hồng Ngự thực hiện tiêm ngừa mũi 2 phòng ngừa covid-19 cho cán bộ, viên chức và người lao động trong bệnh viện.
[ Cập nhật vào ngày (04/05/2021) ]

Ngày 27-28-29/4/2021 Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hồng Ngự thực hiện chích ngừa cho 291 cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị, vác xin được tiêm ngừa lần 2 này cũng như lần 1 đều là vác xin ASTRAZENECA do Hàn Quốc sản xuất. Được Bộ Y tế phân phối qua Trung Tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Đồng Tháp.


     Đây là lần tiêm ngừa thứ 2 nhưng công tác chuẩn bị lại rất chu đáo và đảm bảo an toàn do rút kinh nghiệm từ lần 1; tất cả các bộ phận phục vụ cho đợt tiêm ngừa chuẩn bị rất chu đáo, từ bộ phận tiếp nhận đến khám sàng lọc, tiêm ngừa, theo dõi sau tiêm. Ban chỉ đạo công tác phòng chống covid-19 theo dõi giám sát thường xuyên bộ phận tiêm chủng để có những chỉ đạo quy chuẩn và an toàn hơn.

    Lần chích thứ 2 này tất cả cán bộ, viên chức và người lao động rất phấn khởi, không còn phải phân vân như lần 1 và xem đây là quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

image2.jpg

     Bác sĩ Nguyễn Văn Hóa, phó giám đốc bệnh viện, phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống covid-19 của đơn vị phát biêu trong buổi giao ban trước khi thực hiện tiêm chủng: “ Đây là niềm vinh vự to lớn của mỗi chúng ta khi được Đảng và Nhà nước quan tâm đến công tác tiêm chủng cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch trong đó có ngành y tế, tiêm ngừa là để an toàn cho chúng ta và cho cộng động”

      Sau tiêm chủng tất cả cán bộ, viên chức và người lao động vui vẽ trở lại vị trí làm việc bình thường, không có trường hợp nào xảy ra tai biến./.Phan Hiếu NghĩaCác ý kiến của bạn đọc

Tin tức - sự kiện

Text/HTML
Text/HTML
Hiển thị video
 
Tiện ích