Tin tức bệnh viện
Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch ủy Ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa đến thăm CBVC và giám sát công tác phòng chống dịch covid-19 tại bệnh viện Đa khoa Khu vực Hồng Ngự
[ Cập nhật vào ngày (04/05/2021) ]

Ngày 30 tháng 4 năm 2021 Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa đến thăm cán bộ viên chức và giám sát công tác phòng chống covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hồng Ngự.


     Cùng đi với đoàn có đồng chí Đoàn Tấn Bửu. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, BS Trần Văn Lườm Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp và một số thành viên cùng đi với đoàn. Tham gia tiếp đoàn, về Phía địa phương thành phố Hồng Ngự có Ông Phạm Tấn Đạt phó Bí thư thành Ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hồng Ngự, ông Huỳnh Tú Linh phó chủ tịch UBND thành phố Hồng Ngự, về phía bệnh viện có Bs Nguyễn Văn Hóa, phó Giám đốc bệnh viện và trên 10 CBVC là lãnh đạo khoa phòng đến dự.

image.jpg

       Bs Nguyễn Văn Hóa phó giám đốc bệnh viện thay mặt Ban Giám đốc bệnh viện báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động bệnh viện và công tác phòng chống dịch tại bệnh viện trong thời gian qua, đặt biệt là thực hiện theo thông điệp 5 K của Bộ Y tế, công tác khám sàng lọc, phân luồn…

       Phó Bí thư tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa chúc mừng những thành tựu mà bệnh viện đạt được nhất là bệnh viện Đa khoa Khu vực Hồng Ngự đã lên được hạng II và đồng chí mong rằng bệnh viện sẽ phát triển hơn nữa về trang thiết bị, về nhân lực  xứng tầm với bệnh viện trung tâm khu vực biên giới. Đồng thời bệnh viện cũng nên tăng cường công tác phòng chống dịch covid-19 đang diễn ra phức tạp. Đồng chí cũng nêu lên một số vấn đề cấp bách trong phòng chống dịch và chỉ đạo bệnh viện phải có phương án điều trị bệnh trong trường hợp khẩn cấp khi người dân Campuchia nhiễm bệnh về Việt Nam với số lượng tăng đột biến.

       Về phía chính quyền địa phương. Đồng chí Phạm Tấn Đạt. Phó Bí thư thành Ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hồng Ngự cũng bày tỏ sự quan tân đến công tác phòng chống dịch của bệnh viện, đồng chí hứa sẽ chung tay với bệnh viện trong công tác phòng chống dịch covd-19, sẽ hỗ trợ và phối hợp cùng bệnh viện với tinh thần cao nhất trong công tác phòng chống dịch. Đồng chí cũng nêu lên một số vấn đề mà bệnh viện có nhu cầu thiết yếu để thành Ủy và UBND có phương án hỗ trợ.

        Kết thúc buổi làm việc đồng chí Phạm Thiện Nghĩa Phó Bí thư tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp có phần quà gửi đến cán bộ, viên chức bệnh viện và chúc cho CBVC bệnh viện hoàn thành tốt công tác điều trị bệnh và phòng chống dịch.
Phòng QLCLCác ý kiến của bạn đọc

Tin tức - sự kiện

Text/HTML
Text/HTML
Hiển thị video
 
Tiện ích